Làm visa Schengen đi Phần Lan?

Thảo luận trong 'Visa (thị thực), hộ chiếu' bắt đầu bởi Aleksanteri Do, Thg 7 4, 2017.

  1. Aleksanteri Do

    Aleksanteri Do New Member

    Các bà con và anh chị em xin mọi người chỉ giùm mình cách làm visa Schengen đi Phần Lan hoặc có bên nào làm dịch vụ thì giới thiêu giúp mình với. Mình hiện đang ở TP hà nội . Mình đã có thư mời đi Phần Lan và người mời đảm bảo cho mình bên đó rồi vậy chắc là minh ko cần phải chứng minh tài chính nữa được ko vậy?Và mình có thể book vé máy bay 1 chiều được ko ? cảm ơn bà con nhiều
     
    Quan tâm nhiều
    Last edited by a moderator: Thg 10 13, 2017
  2. Petri Kuosma

    Petri Kuosma New Member

    Bạn vẫn cần phải chứng minh tài chính và mối quan hệ giữa hai bên nhé , thứ nhất bạn có tài sản hay công việc đang làm có ổn định hay không?

    Hãy vào xem trang Công Ty TNHH Liên Doanh Quốc Tế Travelus thử coi !
     
  3. Eleanora Trinh

    Eleanora Trinh New Member

    Book ve may bay di phan lan 2 chieu di ve chu khong dc book 1 chieu nhe.
    Giấy tờ của bạn như vậy theo mình là tạm đủ nhá.
    - Bạn phải chứng minh cho đại sứ quán khi phỏng vấn là bạn sẽ về sau khi đi du lịch sang Phan Lan về.
    - Phải chứng minh bạn có những mối quan hệ ràng buộc về tình cảm, việc làm ở Quê Hương bắt bạn phải trở về Việt Nam sau khi đi du lịch sang phần lan...
    - Cần chứng minh mình có việc làm ổn định, lương tốt có thể đủ chi trả cho chuyến đi du lịch Finland.
    - Bạn nhớ học thuộc về lý lịch người bảo lãnh mình chẳng hạn như tên họ, số sdt, email, ngày tháng năm sinh, nghề nghiệp của họ v.v... chứng minh họ là người bảo lãnh mình.

    Chúc bạn may mắn và thành công khi đi phỏng vấn
     
    Last edited by a moderator: Thg 11 16, 2017
    mecghi thích bài này.

Chia sẻ trang này